วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา นายกิตติ ปานมี ผู้อำนวยการโรงเรียนวชิรป่าซาง เข้ารับ "รางวัลผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น" ประจำปี 2566 จากสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย โดยมีนายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการเป็นผู้มอบรางวัล ทั้งนี้ได้ร่วมบันทึกภาพกับว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ ห้องประชุมโรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่
17 ก.พ. 67 | รับชม : 27 ครั้ง